Nhảy đến nội dung
x
Seminar "Quản lý tài nguyên rừng ngập mặn và những thách thức do biến đổi khí hậu"

Vào ngày thứ Tư 09/05/2018, Khoa MT-BHLĐ sẽ tổ chức buổi seminar "Quản lý tài nguyên rừng ngập mặn và Những thách thức do biến đổi khí hậu", cụ thể:

  • Báo cáo viên: GS. Viên Ngọc Nam
  • Mời và chủ trì thảo luận: TS. Nguyễn Tấn Phong 
  • Thời gian: 14h ngày thứ Tư 09/05/2018
  • Địa điểm: Phòng họp C

Kính mời quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên quan tâm đến chủ đề Seminar đến tham dự.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa môi trường & bảo hộ lao động

Chiều ngày 16/04/2018, Khoa môi trường và bảo hộ lao động (Khoa MT&BHLĐ) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16/04/1998-16/04/2018). Tham dự Lễ kỷ niệm có Lãnh đạo Khoa, tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên, các anh chị cựu sinh viên và đại diện nhiều đối tác thân hữu. Khoa MT&BHLĐ có tiền thân là Khoa khoa học bảo hộ lao động với 01 ngành giáo dục bậc đại học trong giai đoạn đầu là Kỹ sư bảo hộ lao động.

Mô hình xử lý rác thải sinh hoạt thành phân bón hữu cơ

Với mong muốn góp phần vào việc giải quyết các vấn đề khó khăn trong công tác quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt, cũng như tiếp nối mô hình phân loại rác đang được thực hiện tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, nhóm sinh viên Khoa MT&BHLĐ đã lên ý tưởng thực hiện thử nghiệm mô hình xử lý rác sinh hoạt sau phân loại.

Nơi tôi chắp cánh ước mơ

Chắc hẳn ai cũng từng một lần cảm thấy băn khoăn lo lắng trước cánh cổng tương lai, liệu bản thân sẽ làm gì? Ước mơ thưc sự của bản thân là gì? Những khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ đó như thế nào? Và, liệu ai sẽ là người cùng bạn đồng hành trên con đường gian nan đó.

Hoạt động CLB Tiếng Anh tháng 4 của Sinh viên Khoa MT&BHLĐ

Nằm trong kế hoạch nâng cao trình độ Tiếng Anh cho SV khoa năm học 2017-2018, đồng thời để duy trì sân chơi bổ ích của những hoạt động sinh hoạt Tiếng Anh ngoại khóa cho SV khoa. Hoạt động CLB Tiếng Anh của khoa MT&BHLĐ định kỳ tháng 4 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với khách mời là bạn sinh viên Quốc tế internship Kelvin Bosch đến từ Hà Lan đã chia sẽ nhiều thông tin bổ ích về đất nước Hà Lan xinh đẹp và việc học tập ngắn hạn của bạn tại trường đại học Tôn Đức Thắng.

Sinh viên khoa tiên phong thực hiện phân loại rác thải tại nguồn

Ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường học tập xanh – sạch – đẹp trong khuôn viên nhà trường. Từ năm 2017 trường đại học Tôn Đức Thắng đã đầu tư bố trí hệ thống thùng rác nhằm thực hiện phân loại rác tại nguồn.

Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động – “Khi tôi 20”

Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động tiền thân là Khoa “Khoa học Bảo hộ Lao động” được thành lập vào ngày 16/04/1998 với 01 ngành đào tạo ban đầu là Kỹ sư Bảo hộ Lao động. Đến nay, Khoa có 03 chuyên ngành đào tạo gồm Bảo hộ lao động, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Khoa học môi trường. Trong đó, ngành Bảo hộ Lao động và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường là hai ngành đào tạo đầu tiên ở khu vực phía Nam. 

Subscribe to Tin tức - Sự kiện