NAVICONS-TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HSE LÀM VIỆC TẠI DỰ ÁN

Đối tượng: SV năm cuối của Khoa MT & BHLĐ

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Kiêm tra, giám sát việc thực hiện các công tác ATLĐ, vệ sinh môi trường để có những biện pháp khắc phục xử lý những tồn tại;
  • Kiểm soát, giám sát về An toàn – An ninh – Sức khỏe – Môi trường mọi hoạt động trên công trường.
  • Kiểm tra thiết bị và máy móc để phát hiện các nguy cơ và tiềm ẩn mất an toàn trong quá trình sử dụng trên công trường.
  • Có trách nhiệm tuyên truyền, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về ATLĐ cho các nhân sự làm việc trên công trường của công ty & tổ đội, thầu phụ khác.
  • Hỗ trợ cho Trưởng Ban ATLĐ công trường thiết lập, thực hiện, duy trì, điều hành và phát triển hệ thống ATLĐ của công ty.
  • Thực hiện công việc theo trách nhiệm và những công việc khác theo sự phân công của Trưởng ban ATLĐ công trường/Chỉ huy trưởng.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học các chuyên ngành Bảo Hộ Lao Động hoặc ngành Môi trường, Xây Dựng, Điện, Cơ Khí ( định hướng làm Giám sát An Toàn Lao Động lâu dài).
  • Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao, bao quát hiện trường tốt. Khả năng làm việc độc lập, làm việc phối hợp nhóm.
  • Có khả năng tổng hợp, phân tích, xử lý tình huống tốt.
  • Nhiệt tình, cẩn thận, trung thực, chăm chỉ.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
  • Kỹ năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục tốt và xử lý tốt tình huống xảy ra (nếu có).
  • Giới tính, độ tuổi: Nam, từ 25 tuổi, sức khỏe tốt.

III. THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI:

• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn,… thỏa thuận theo năng lực trong quá trình phỏng vấn;
  • Chính sách chăm sóc đời sống cá nhân: cấp phát đồng phục, khám sức khỏe định kỳ,…;
  • Chế độ chính sách, phúc lợi, thưởng: ngày nghỉ theo quy định; tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký kết HĐLĐ; tham gia BH con người 24/24 cho nhân sự làm việc tại công trường; lương tháng 13, thưởng Lễ Tết theo tình hình kinh doanh của công ty;

IV. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

• Thông tin ứng viên (Theo mẫu Navicons)
  • Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch, có ảnh 3x4cm
  • Bằng cấp, chứng chỉ sao y công chứng
  • Hộ khẩu, CMND sao y công chứng
  • Giấy khám sức khỏe.

V. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Ứng viên quan tâm vui lòng hoàn tất mẫu thông tin ứng viên và gửi hồ sơ về: