Sinh viên tiêu biểu của khoa đạt thành tích cao tại Giải vô địch nam trẻ thể dục thể hình TPHCM 2018

Giải vô địch nam trẻ thể dục thể hình, nam cổ điển và nữ fitness Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) năm 2018 do Liên đoàn cử tạ thể hình, Sở văn hóa thể thao TPHCM tổ chức từ ngày 09/08 đến ngày 11/08/2018. Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có sinh viên Nhật Huy, Khoa môi trường và bảo hộ lao động tham dự và đã đạt Huy chương Bạc, Hạng cân 70 kg dành cho nam vận động viên tuổi từ 19 đến 21 tuổi.

Thể dục thể hình là bộ môn thể thao định hướng phát triển hình thái cơ thể, rèn luyện để nở nang cân đối các nhóm cơ bắp; đòi hỏi sự tập luyện chuyên cần và đầy quyết tâm; cùng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh một cách kiên trì của vận động viên. Thành tích của Nhật Huy đạt được tiếp tục thể hiện sự đa dạng về tài năng của sinh viên TDTU cũng như là nguồn động viên lớn cho những sinh viên khác noi theo việc rèn luyện thân thể một cách có nguyên tắc và kỷ luật; đặc biệt là trong lĩnh vực rèn luyện sức vóc để vươn tới cái đẹp thể hình hoàn mỹ thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách bài bản và kế hoạch.

Một số hình ảnh của Nhật Huy tại giải:

tdtu-huy-chuong-the-hinh-1.jpg

Nhật Huy trên sàn diễn

tdtu-huy-chuong-the-hinh-2.jpg

Nhật Huy với Huy chương Bạc tại Giải

tdtu-huy-chuong-the-hinh-3.jpg

Nhật Huy cùng huấn luyện viên và bạn bè