Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề "Định hướng phát triển ngành Bảo hộ lao động"

Nhằm định hướng cho các bạn sinh viên về triển vọng nghề nghiệp của ngành Bảo hộ lao động, giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn thiết thật nhất về hoạt động tại doanh nghiệp. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề "Định hướng phát triển ngành Bảo hộ lao động".

Buổi sinh hoạt được diễn ra vào ngày 04/10/2023. Thành phần tham dự ngoài thầy/ cô, sinh viên khoa Môi trường và Bảo hộ lao động còn có sự tham gia của Quý khách mời:

- Anh Trần Phùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng số 1 (COFICO).

- Anh Trần Khắc Huy - Cán bộ Phòng An toàn và Phòng Nhân sự Công ty CP Xây dựng số 1 (COFICO).

- Anh Trần Siêu Cường - Operational Integrity Manager, Công ty SGS Việt Nam TNHH.

Đã có nhiều vấn đề được trao đổi trong suốt buổi sinh hoạt xoay quanh định hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Bảo hộ lao động, giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp và hiểu rõ hơn xu hướng hiện nay của doanh nghiệp.

Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động xin chân thành cảm ơn Quý khách mời đã đến và chia sẻ với các bạn sinh viên. Hy vọng rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong đào tạo và hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Anh Trần Phùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng số 1 (COFICO)

Anh Trần Siêu Cường - Operational Integrity Manager, Công ty SGS Việt Nam TNHH

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tập thể giảng viên và doanh nghiệp chụp hình lưu niệm