Kiến tập thực tế tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ cấp nước

Ngày 25/09/2023, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức kiến tập thực tế cho sinh viên tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ cấp nước (1179 Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Tp. Thủ Đức).

Tại đây sinh viên được giới thiệu về công tác giảm nước không doanh thu, lý thuyết về dò tìm rò rỉ. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được tham quan mô hình đường ống cấp nước và thực tập dò tìm rò rỉ trên sa hình.

Thông qua buổi kiến tập các bạn sinh viên được khơi gợi lòng yêu nghề, khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, cũng như có cái nhìn thực tế hơn về công tác vận hành mạng lưới cấp nước tại doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi kiến tập:

Sinh viên được tham quan và hướng dẫn vận hành về mô hình mạng lưới cấp nước

Sinh viên được giới thiệu về công tác giảm nước không doanh thu, lý thuyết về dò tìm rò rỉ

Sinh viên thực hành dò tìm rò rỉ trên sa hình

Tập thể sinh viên, giảng viên, và chuyên gia chụp hình kỷ niệm