TOP 6 Sinh viên thế hệ mới 2023

Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động vinh dự là một trong ba Khoa đại diện cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự chương trình Sinh viên thế hệ mới.

TOP 6 Sinh viên thế hệ mới - TDTU đầy tài năng, bản lĩnh đã vượt qua 230 bài dự thi đến từ 40 Trường Đại học trên toàn quốc và xuất sắc lọt vào vòng sân khấu hóa biểu diễn tuyên truyền về dự án “Dấu ấn học đường - Bảo tồn dấu chân hoang dã” với mong muốn lan tỏa tình yêu thiên nhiên và môi trường đến cộng đồng.

Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, được phát sóng vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, nhằm mở ra một sân chơi dành cho sinh viên thể hiện tài năng và tư duy sáng tạo, thông qua các dự án hướng tới cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trình diễn, cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của TDTUers tại Sinh viên thế hệ mới 2023 nhé!