[Workshop] - Thấu Hiểu Bản Thân - Kỹ Năng Thấu Hiểu Và Giao Tiếp Trong Cuộc Sống

Trở thành sinh viên đại học là một bước ngoặt lớn trong đời mỗi chúng ta, vì cuộc sống đại học có khá nhiều điểm khác so với cuộc sống cấp ba. Hành trình "thấu hiểu bản thân" cũng giống như một cuộc "truy tìm kho báu" để ta khám phá thêm các điểm mạnh – yếu của bản thân mình để có thể lựa chọn đúng ngành học, nghề nghiệp yêu thích.

Các bạn sinh viên đã tham gia Workshop vào ngày 29/9/2023 vừa qua, và thông qua buổi workshop này các bạn sinh viên đã có thể thấu hiểu rõ hơn bản thân và giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn các anh chị Trainer đến từ Học viện LifeCoach Quốc tế Gein Academy đã đến chia sẻ một chủ đề thật hay và thiết thực cho các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chia sẻ: