Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu

Ngày 10/04, nhằm phát triển hoạt động kết nối hợp tác với các doanh nghiệp về các lĩnh vực Môi trường, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động tiến hành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu. Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực môi trường - quản lý, xử lý chất thải rắn công nghiệp và nguy hại. Với 15 năm hoạt động hiện nay công ty có hơn 300 nhân viên, 10.000 khách hàng, 10 đối tác, 100 nhà thầu, với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Đây là cơ hội tốt để nâng cao khả năng kết nối, tạo tiền đề cho hoạt động trao đổi kiến thức, tổ chức đào tạo, tuyển dụng trong thời gian tới giữa Khoa và Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

GV-NV

Hình 1. Các cán bộ của Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu và các Giảng viên Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động.

trao đổi

Hình 2. Cô Hồ Ngô Anh Đào - Trưởng Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động và Chị Võ Thị Trúc Xinh - Trợ lý Giám Đốc Công ty Môi Trường Á Châu đang thảo luận về việc hợp tác.

trao qua

Hình 3. Cô Hồ Ngô Anh Đào trao phần quà của Khoa MT&BHLĐ cho Chị Võ Thị Trúc Xinh.

kí HĐ

Hình 4. Hai bên đã kí kết xong văn bản hợp tác.

Tập thể

Hình 5. Bế mạc buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu