Nhảy đến nội dung
x
Chuỗi hoạt động giáo dục môi trường với chủ đề "Vì thành phố tái chế văn minh"
Khoa MT&BHLĐ tổ chức chuỗi hoạt động giáo dục môi trường tại trường tiểu học Trang Tấn Khương, huyện Nhà Bè với sự chủ trì tổ chức chính của sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân và Trần Hà My cùng các thành viên của CLB S.E.
Cảm nhận về Trường đại học Tôn Đức Thắng

Tên vị chủ tịch nước thứ hai của Việt Nam – Tôn Đức Thắng cũng chính là tên của ngôi trường tôi đang theo học. Ngày đầu tiên khi tôi bước chân vào trường là một ngày mưa tầm tã, đan xen trong đó là tiếng í ới của các anh chị sinh viên gọi nhau nhanh chân trú mưa. Ấn tượng đầu tiên của tôi về trường là rộng, đẹp, xanh và rất sạch, tạo cho tôi cảm giác bình yên và thân thiện. Không khí xung quanh thật thoáng đãng và mát mẽ, thấp thoáng đâu đó là những tà áo dài thướt tha của các bóng hồng trong trường làm tôi thi thoảng bị … đứng hình.

Kết quả cuộc thi "Viết luận về Môi trường & Bảo hộ Lao động"
Khoa MT&BHLĐ công bố kết quả cuộc thi "Viết luận về Môi trường & Bảo hộ Lao động"
CLB S.E tổ chức sinh hoạt học thuật Chuyên đề “Learning through action, reflection and discovery”
Ngày 30/10/2019, CLB SE tổ chức sinh hoạt học thuật với chủ đề “Learning through action, reflection and discovery”. Buổi sinh hoạt thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 50 sinh viên.
Chiến dịch xuân tình nguyện Khoa MT&BHLĐ năm 2020
Ngày 28 - 29/12/2019, Liên Chi hội Sinh viên Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động đã tổ chức chiến dịch xuân tình nguyện năm 2020 với sự giam gia của hơn 50 chiến sĩ - là sinh viên Khoa MT&BHLĐ.
Sinh hoạt học thuật_ "An toàn làm việc trong không gian hạn chế"
Ngày 18/12/2019 vừa qua, Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “An toàn làm việc trong không gian hạn chế”.
Chương trình trao đổi sinh viên_Khóa học “Kiểm soát chất thải rắn tại Việt Nam: hiện trạng và phát kiến”
Chương trình trao đổi sinh viên, Khóa học “Kiểm soát chất thải rắn tại Việt Nam: hiện trạng và phát kiến”.
Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa MT&BHLĐ với Công ty CP Solvina - Hàn Quốc

Ngày 27/11/2019, Khoa MT&BHLĐ tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Solvina - Hàn Quốc tại phòng họp B - Trường đại học Tôn Đức Thắng, với sự tham gia của Ông Lee Jae Sung - Giám đốc Công ty Solvina, Ông Tôn Trọng Nghĩa - Phó giám đốc Công ty TNHH Antek, cùng các Giảng viên, Nghiên cứu viên và sinh viên năm cuối ngành Bảo hộ Lao động. Tại lễ ký kết, Công ty Solvina đã giới thiệu về công ty, môi trường làm việc tại công ty và thông tin tuyển dụng cũng như các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của doanh nghiệp đối với sinh viên mới ra trường. 

Bộ trưởng Bộ môi trường Cộng hòa Séc thăm Đại học Tôn Đức Thắng
Ngày 21/11/2019; ngài Richard Brabec, Bộ trưởng Bộ môi trường Cộng hòa Séc đã đến thăm chính thức Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Hội thảo tập huấn "Sử dụng/tái sử dụng nước bền vững trong môi trường đô thị"
Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Khoa Môi trường và bảo hộ lao động phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion – Hà Lan tổ chức Hội thảo tập huấn "Sử dụng/tái sử dụng nước bền vững trong môi trường đô thị".
Subscribe to Tin tức - Sự kiện