KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG: GẮN KẾT CỰU SINH VIÊN – LAN TỎA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG
Ngày 28/6/2025, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công Ngày hội Kết nối Cựu sinh viên với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên các khóa, cùng tập thể giảng viên của Khoa MT&BHLĐ.
Gặp gỡ – Giao lưu – Tri ân
Trong khuôn khổ chương trình, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Cựu sinh viên chính thức được ra mắt với tham gia của cựu sinh viên Khoa MT&BHLĐ – Anh Nguyễn Quốc Tuyên, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Môi trường Phúc Nguyên, là thành viên của Ban đại diện Câu lạc bộ. Đây là cầu nối quan trọng giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, thúc đẩy hoạt động hỗ trợ đào tạo, thực tập, tuyển dụng và phát triển mạng lưới nghề nghiệp trong lĩnh vực môi trường và an toàn lao động.
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng trao bó hoa chúc mừng buổi ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp cựu sinh viên
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng và Thầy Tăng Khắc Quý – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban đại diện Câu lạc bộ Doanh nghiệp
Ngoài ra, 06 Anh Chị Cựu Sinh viên của Khoa MT & BHLĐ cũng được Nhà trường có Quyết định trao tặng Giấy khen Cựu sinh viên có thành tích gắn kết cho mạng lưới Cựu sinh viên của Khoa và Nhà trường, bao gồm:
- Anh Nguyễn Quốc Tuyên, hiện là Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Môi trường Phúc Nguyên.
- Anh Nguyễn Thanh Nguyên, hiện là Phó trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận 1.
- Anh Huỳnh Thanh Tự, hiện là Quản lý dự án Công ty cổ phần Kỹ Thuật Nam Thuận Phát.
- Chị Nguyễn Thị Lan Anh, hiện là Giám đốc an toàn Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam.
- Chị Trần Thị Duyên, hiện là Kỹ sư cao cấp Phát triển ứng dụng nâng cao Công ty TNHH 3M Việt Nam.
TS.Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng trao tặng Giấy khen Cựu sinh viên có thành tích gắn kết cho mạng lưới Cựu sinh viên
TS.Nguyễn Đình Hòa – Chủ tịch công đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng trao tặng Giấy khen Cựu sinh viên có thành tích gắn kết cho mạng lưới Cựu sinh viên
Trong khuôn khổ ngày hội, Khoa MT&BHLĐ cũng tổ chức Buổi gặp mặt, giao lưu giữa Cựu sinh viên và Khoa trong không khí thân mật và đầm ấm. Những câu chuyện về thời sinh viên, về hành trình lập nghiệp, những đóng góp từ thực tiễn công việc đã được các cựu sinh viên chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc. Buổi giao lưu không chỉ là dịp để ôn lại kỷ niệm, mà còn là cơ hội để các Thầy Cô và thế hệ sinh viên được truyền cảm hứng, tiếp thêm năng lượng, lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết với ngành nghề mình đã chọn.
Cựu sinh viên các thế hệ cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ cùng Tập thể Thầy Cô Khoa MT&BHLĐ tại phòng họp C.011
Tập thể Giảng viên và các Anh, Chị Cựu sinh viên trước cửa văn phòng Khoa MT&BHLĐ – C005
Tập thể Giảng viên và các Anh, Chị Cựu sinh viên gặp gỡ và giao lưu
Trong Chương trình của Ngày hội Cựu Sinh viên, các đội bóng Cựu sinh viên của các Khoa cũng tranh tài trong Hội thao bóng đá giao lưu. Đội bóng đá Cựu sinh viên của Khoa MT&BHLĐ đã cùng nhau tham gia, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết của tuổi trẻ dưới mái nhà chung TDTU.
Đội bóng đá Cựu sinh viên Khoa MT&BHLĐ chụp ảnh lưu niệm
Lan tỏa và kết nối
Ngày hội Kết nối Cựu sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động năm 2025 đã khép lại với nhiều cảm xúc, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự. Khoa MT&BHLĐ trân trọng cảm ơn sự hiện diện, đóng góp và đồng hành của các thế hệ cựu sinh viên, những người đã và đang mang tri thức và tinh thần TDTU lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và doanh nghiệp.
Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể giảng viên Khoa MT&BHLĐ
Với tinh thần “Gắn kết – Đồng hành – Phát triển”, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng cựu sinh viên trong các hoạt động sắp tới, cùng nhau xây dựng một mạng lưới vững mạnh, kết nối liên ngành và bền vững.
- Log in to post comments