Nhảy đến nội dung
x
Lễ ký kết hợp tác với Công ty SGS Việt Nam TNHH
Ngày 09/01/2024, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thực hiện tổ chức buổi ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty SGS Việt Nam TNHH với mục tiêu cùng nhau phối hợp hợp tác thường xuyên và bền vững.
Buổi trao đổi làm việc giữa Công ty cấp nước SAWACO và trường Đại học Tôn Đức Thắng
Vào lúc 9h30 – 11h00, ngày 15/11/2023, tại Phòng họp B - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi trao đổi làm việc giữa Công ty cấp nước SAWACO và trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Chuyến đi công tác nước ngoài tại Trường Đại học National Tsing Hua University (NTHU), Thành phố Hsinchu, Đài Loan
Từ ngày 17 - 28/10/2023, Cô TS. Hồ Ngô Anh Đào, Trưởng Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến đi công tác nước ngoài tại Trường Đại học National Tsing Hua University (NTHU), Thành phố Hsinchu, Đài Loan
Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Inje (Hàn Quốc)
Ngày 14/4/2023 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (INCRETI) và Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên đã tổ chức ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Inje.
Khoa MT&BHLĐ ký kết hợp tác với Công Ty Achison
Khoa MT&BHLĐ ký kết hợp tác với Công Ty Achison
Lãnh đạo Khoa MT&BHLĐ làm việc với các trường ĐH và viện nghiên cứu tại Đài Loan
Từ ngày 14/11 đến ngày 17/11 Lãnh đạo và giảng viên Khoa đã có các buổi làm việc, trao đổi hợp tác và ký kết hợp tác với các trường ĐH, Viện Nghiên cứu tại Đài Loan
Subscribe to hợp tác