Cơ sở vật chất

Sinh viên theo học tại Khoa MT&BHLĐ sẽ được sử dụng cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ được nhà Trường trang bị, bao gồm các phòng học giảng đường đạt tiêu chuẩn QS-Star 5 sao, ký túc xá tiện nghi đáp ứng cho 2200 sinh viên, thư viện Inspire Library 7 tầng phục vụ tối đa nhu cầu tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, và hệ thống khu liên hợp thể thao chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao cho toàn thể sinh viên của nhà trường.

Sau đây là hình ảnh hệ thống các cơ sở vật chất tiêu chuẩn QS-Star 5 sao phục vụ cho sinh viên học tập tại Khoa và Trường:

San%20van%20dong.jpg

Sân vận động 3000 chổ ngồi đạt chuẩn FIFA 2 sao

Ky%20tuc%20xa.jpg

Ký túc xá của Trường đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cho 2200 sinh viên

Nha%20thi%20dau%203000%20cho.jpg

Sân vận động trong nhà đạt chuẩn QS Star 5 sao.

Thu%20vien.jpg

Thư viện Inspire Library 7 tầng của Đại học Tôn Đức Thắng là thư viện hiện đại nhất Việt Nam.

Ho%20boi.jpg

Hồ bơi đáp ứng cho dạy và rèn luyện thể thao bơi lội.

Hinh%208.jpg

Phong%20hoc.jpg

Hệ thống phòng học hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy, chuyên đề seminar trao đổi cho GV-SV.

Phòng thí nghiệm C514 phục vụ học thực hành, thí nghiệm của sinh viên

Phòng thực hành C607 phục vụ học thực hành của sinh viên chuyên ngành Bảo hộ lao động

Văn phòng Khoa C005

Phòng Giảng viên C125