Tuyển dụng_Công ty Cổ phần kết cấu kim loại và lắp máy dầu khí (PVC-MS)

Trong năm 2020, PVC MS sẽ triển khai thi công một khối lượng lớn công việc cho dự án Hóa Dầu Long Sơn và một số dự án khác trong ngành dầu khí.

Công ty PVC MS mong muốn tuyển dụng một số ứng viên là sinh viên Khoa MT&BHLĐ - ĐH Tôn Đức Thắng chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp để phục vụ cho công tác đào tạo, chuẩn bị nhân sự cho dự án và là nòng cốt phát triển nguồn nhân lực công ty với một số tiêu chí sau:

1.      Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp (không còn nợ môn)

2.      Sử dụng tốt tiếng Anh

3.      Kỹ năng thuyết trình tốt

4.      Khả năng làm việc độc lập

5.      Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

Ứng viên được chọn sẽ được đào tạo và làm việc ngay với hệ thống quản lý dự án của những dự án dầu khí theo tiêu chuẩn quốc tế mà PVC MS đang và sẽ tham gia.

Các em sinh viên năm cuối ngành Bảo hộ Lao động thấy mình đủ điều kiện thì liên hệ trực tiếp Cô Sương để phỏng vấn sơ bộ trước khi giới thiệu cho doanh nghiệp.

Liên hệ: Cô Sương - 0937 166 011