Tuyển dụng_"Quản trị viên tập sự" của Heineken Việt Nam

Thực hiện chương trình, nội dung hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam; nhằm giúp cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp/sinh viên năm cuối của Nhà trường có cơ hội được đào tạo làm Nhà Quản lý và làm việc tại Heineken Việt Nam. Nay, Quý xin gửi đến quý Thầy, Cô các Khoa liên quan về chương trình tuyển dụng "Quản trị viên tập sự" năm 2020 của Heineken Việt Nam dành cho sinh viên của Nhà trường như sau:

Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ - HEINEKEN VIETNAM GRADUATE PROGRAM (HVGP) đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Các NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI – Bạn đã sẵn sàng?

1.  Điều kiện ứng tuyển:

-   Có thể bắt đầu làm việc vào tháng 2/2020

-   Không quá 2 năm kinh nghiệm (không tính thời gian thực tập/tình nguyện viên)

-   GPA >= 7.0 hoặc tương đương

-   Trình độ tiếng Anh tốt

-   Có năng lực lãnh đạo

-   Sẵn sàng thay đổi địa điểm công tác theo yêu cầu công việc (được Công ty thu xếp chỗ ở nếu địa điểm công tác ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh)

2.  Phòng ban tuyển dụng:

-   Chuỗi cung ứng – Sản xuất (các chuyên ngành về Công nghệ, Điện – Điện tử, Kỹ thuật, Tự động hoá, Công nghệ thực phẩm,…..)

-   Chăm sóc Khách hàng và Kho vận (Customer Services & Logistics)

-   Mua hàng (Purchasing)

-   An toàn và môi trường (Safety & Environment)

3.  Hình thức ứng tuyển: Cựu sinh viên/sinh viên ứng tuyển ngay tại: http://supplychainnextgen.com/

4. Đối tượng:

-   Sinh viên mới tốt nghiệp
     -   Sinh viên năm cuối các ngành liên quan
     5. Hạn chót đăng ký: 07/11/2019
Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại file đính kèm.