Tuyển dụng_Công ty Cổ phần Tinh Khôi 621

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư an toàn lao động hoặc các ngành liên quan đến an toàn, bảo hộ lao động

Số lượng: 02 người

Mô tả công việc:

•  Chịu trách nhiệm về an toàn Lao động cho dự án xây dựng của Công ty.
  • Giám sát việc tuân thủ các quy định về an toàn lao động trên công trường, xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có)
  • Cập nhật các điều luật và quy định mới nhất của Nhà nước về an toàn lao động- Vệ sinh lao động để xây dựng quy định và áp dụng trong công ty.
  • Xây dựng và triển khai các chương trình tập huấn nghiệp vụ về An toàn – Vệ sinh lao động cho các an toàn viên.
  • Quản lý, cấp phát các trang thiết bị An toàn – Vệ sinh lao động.
  • Kiểm định các máy móc, thiết bị thi công trên công trường đảm bảo các thiết bị hoạt động an toàn.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành An toàn lao động, có chứng chỉ an toàn lao động, bảo hộ lao động.
  • Kinh nghiệm yêu cầu: không yêu cầu kinh nghiệm
  • Trung thực, nhiệt tình, tự tin, kỹ năng giao tiếp, huấn luyện tốt.

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo luật Lao động và thưởng năng suất, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Thời gian làm việc: full-time/partime

Lương: 15-20tr

Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm: lương thoả thuận