Tuyển dụng_Công ty Dương Nhật

Công ty Dương Nhật cần tuyển dụng vị trí như sau:

I. Tuyển Kỹ sư môi trường: vị trí KS M&E

2. Yêu cầu Ứng viên:

• Giới tính: Nam
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường
  • Kỹ năng làm việc nhóm, độc lập, chịu áp lực công việc
  • Kinh nghiệm: Có thời gian làm việc trong ngành công nghệ môi trường từ 2 năm trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm thực tế (Công ty sẽ đào tạo chuyên môn), thái độ làm việc tốt, yêu thích ngành môi trường và có tinh thần cầu tiến.

3. Chương trình Đào tạo:

• Tại Dương Nhật, các Nhân viên mới sẽ được tham gia khóa huấn luyện đào tạo nội bộ được chính các Chuyên gia và các Kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế nội dung, trực tiếp truyền đạt và đào tạo, đánh giá. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, Nhân viên mới hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức đã được đào tạo vào thực tế và có khả năng thực hiện công việc ngay.
  • Thời gian đào tạo: Các Nhân viên mới sẽ được trải qua Chương trình đào tạo liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi ngày ít nhất 6 tiếng (tương đương trên 250 tiết học/tháng)

4. Nội dung đào tạo:

• Đào tạo Hội nhập:

Nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập để tìm hiểu quá trình hình thành phát triển, giá trị văn hóa cốt lõi của Công ty cho đến các nội quy, chính sách phúc lợi, quy định, quy trình làm việc… qua đó tạo điều kiện cho Nhân viên mới nhanh chóng nắm bắt công việc và hòa nhập với đồng nghiệp.

• Đào tạo Chuyên môn và các kỹ năng phục vụ công việc:

Nhân viên mới sẽ được bổ sung những kiến thức thực tế triển khai công việc, kỹ năng cần thiết để hoàn thiện và phát triển kỹ năng.

• Đánh giá hiệu quả sau đào tạo:

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện và đào tạo, Nhân viên mới sẽ trải qua kì thi đánh giá kiến thức, kỹ năng tiếp thu được từ khóa đào tạo, xem xét khả năng và mức độ ứng dụng của các kỹ năng và kiến thức này trong công việc.

• Tất cả nhân viên mới sau khi được đánh giá ĐẠT sẽ trở thành kỹ sư chính thức của Công ty và được bố trí công việc phù hợp với năng lực, nguyện vọng.
  • Chính sách, chế độ của Nhân viên được đào tạo: Trong thời gian đào tạo, Nhân viên mới sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ và lương thưởng dành cho Nhân viên thử việc theo quy định của Công ty.

II. Tuyển kỹ sư môi trường vị trí thiết kế công nghệ

Yêu cầu Ứng viên:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường
  • Kỹ năng làm việc nhóm, độc lập, chịu áp lực công việc
  • Ngoại ngữ: có tiếng Anh khá
  • Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm
  • Các bạn cũng sẽ được đào tạo theo chương trình của công ty

Thông tin liên hệ với cô Võ Thị Kim Hằng - SĐT: 0903811831