Tuyển thực tập sinh_Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta được thành lập năm 1993, chuyên thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2021 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng ngành Bảo hộ lao động có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ giảng đường vào công việc thực tế cũng như tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời để tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu dài với công ty từ nguồn ứng viên tiềm năng, nguyện vọng thực tập tại công ty.

• Vị trí thực tập: Cán bộ an toàn (nam/nữ) & Cán bộ hồ sơ an toàn (nữ) - (không giới hạn số lượng);
  • Thời gian thực tập: Theo lịch của nhà trường;

Quyền lợi khi sinh viên tham gia thực tập tại Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo;
  • Được đào tạo, hướng dẫn công việc;
  • Được học hỏi và áp dụng các kiến thức chuyên môn vào thực tế;

Hồ sơ thực tập bao gồm:

• Giấy giới thiệu thực tập của nhà trường ( có đóng dấu );
  • Bảng điểm học tập;
  • Chứng minh nhân dân (bản sao);

Thời gian nhận hồ sơ : Từ 01/07/2021 đến ngày 30/09/2021

Hình thức nhận hồ sơ thực tập:

• Sinh viên gửi hồ sơ qua địa chỉ email : Mrs. Nguyện - nguyen.tly@deltacorp.vn
  • Số điện thoại: 0938011205 ( Trần Lê Ý Nguyện – Hành chính & Pháp lý an toàn - Ban an toàn miền Nam)

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên thực tập có cơ hội được tiếp nhận làm việc chính thức tại Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta