Công ty môi trường Trung Thành (TTE) tuyển dụng Kỹ sư môi trường

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TUYỂN DỤNG:

Tên công ty: Công ty TNHH Kỹ thuật dịch vụ và phát triển Môi trường Trung Thành (TTE)

Địa điểm trụ sở: Tầng M, số 40 đường nội khu Hưng Phước 1, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Môi trường làm việc: Năng động, thoải mái, nhiều dự án lớn giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức ( phù hợp với các bạn mới ra trường hoặc có kinh nghiệm từ 1-2 năm).

Hiện tại, công ty đang vận hành và quản lý các trạm xử lý nước thải với công suất từ 100m3- 30.000m3/ ngày tại các KCN như KCN Nhơn Trạch, KCN Minh Hưng, KCN TMTC...

2. VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:

Để đáp ứng với nhu cầu mở rộng dự án của công ty trong năm 2023, cần bổ sung nhân sự cho vị trí sau:

Kĩ sư môi trường tại nhà máy (số lượng: 01) – Mức lương: từ 08-15 triệu ( thỏa thuận khi phỏng vấn)

• Vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo các chỉ tiêu nước thải sau khi đạt kết quả theo tiêu chuẩn trước khi xả thải ra ngoài;
  • Đảm bảo quá trình xử lý nước thải không phát sinh ra các vấn đề ảnh hưởng đến môi trường;
  • Thực hiện kiểm tra và khắc phục các sự cố kỹ thuật của trạm xử lý nước thải trong quá trình hoạt động hàng ngày và nhằm phát hiện kịp thời các hư hỏng tiềm ẩn;
  • Vận hành thiết bị xử lý nước thải theo đúng quy định vận hành chuẩn, đảm bảo các thông số của quá trình xử lý nước được kiểm soát;
  • Thực hiện các công tác thí nghiệm các chỉ tiêu nước thải nhằm kiểm soát tốt quá trình xử lý nước;
  • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc và quản lý nhà máy.

* Yêu cầu cho ứng viên:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Môi trường;
  • Sinh viên vừa mới tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn;
  • Làm việc theo giờ hành chính.

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp ( vì sẽ hay trao đổi với Sếp Hàn )

Địa điểm làm việc: KCX Tân Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chế độ Lương, thưởng:

- Lương Chức danh, lương ngoài giờ.

- Lương tháng 13,

Bảo hiểm:

- Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành.

III. LIÊN HỆ

- Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng gửi CV vào địa chỉ mail: trungthanh011222@gmail.com

- Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902 711 170 ( Ms Vân).

- Hân hạnh được hợp tác và là đồng nghiệp của các bạn trong tương lai.