Học bổng chương trình thực tập hưởng lương mùa hè tại Italia

Theo thỏa thuận vừa đạt được giữa HANU, Doanh nghiệp Europe3000 (Italia) và Trường đào tạo nghề khách sạn nhà hàng Italia, mùa hè 2022 này, bên doanh nghiệp Italia tiếp nhận 100 sinh viên của HANU và các trường đối tác của HANU theo chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng từ đầu tháng 6 đến hết tháng 9 năm 2022 tại các nhà hàng, khách sạn khu vực Sardegna (Italia).

Lợi ích tham gia chương trình:

• Sinh viên sẽ được ăn ở miễn phí tại nơi thực tập và nhận 600 Euro/tháng.
  • Sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của bên doanh nghiệp để có thể được công nhận chuyển đổi về học phần tại trường Việt Nam (tùy theo quyết định của mỗi trường).

Điều kiện tham gia:

• Sinh viên theo học các ngành du lịch và nông thực phẩm hoặc các ngành liên quan (như Khách sạn, Khoa học ẩm thực, Công nghệ thực phẩm, Kỹ sư thực phẩm, Kỹ sư nông nghiệp, Kinh tế nông nghiệp, Môi trường v.v...)
  • Kết quả học tập tương đương 6,5 (trên 10) trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tương đương B1 trở lên
  • Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ theo học 200 tiết tiếng Ý cơ bản để phục vụ công việc thực tập tại Ý do Trung tâm Italia giảng dạy (hình thức học online).

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website: http://web.hanu.vn/italiacenter/mod/forum/discuss.php?d=2515 hoặc file đính kèm theo email này.

Thông báo cập nhật hè 2022: xem tại đây

Chi phí sinh viên trúng tuyển thực tập hè: xem tại đây

Mẫu CV đăng ký: tại đây