Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động tổ chức Hội thảo nghiên cứu ứng dụng lần 2, năm 2022 – 2023

Ngày 23/11/2022 vừa qua, Khoa Môi trường và Bảo hộ Lao động – Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo nghiên cứu ứng dụng lần 2, năm 2022 – 2023. Với chủ đề định hướng của năm nay, các chuyên đề trong hội thảo tập trung trình bày và thảo luận những vấn đề cấp thiết về kinh nghiệm quản lý, kết quả nghiên cứu về an toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp, ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm; ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong xử lý nước và nước thải; các bài học kinh nghiệm và định hướng giải pháp thực tế cho các doanh nghiệp chuyên ngành tại Việt Nam.

Hội thảo diễn ra với 02 phiên thuộc lĩnh vực an toàn lao động và kỹ thuật môi trường, đã huy tụ được sự quan tâm, tham gia trình bày tham luận từ các báo cáo viên, khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực an toàn lao động và kỹ thuật môi trường tại các cơ quan, trường đại học, doanh nghiệp, tập đoàn có ưu tín trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Trường đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận 1, Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Công ty 3M, Cảng vụ hàng hải Tp. Hồ Chí Minh, Viện Nhiệt điới Môi trường, Công ty TNHH Koshi, Công ty Môi trường Á Châu, Công ty Okamura Việt Nam, Công ty HSE Provider, Công ty TopScience Việt Nam, Công ty Boydens Engineering, Công ty Thịnh Vượng, Công ty CP Achison,….

Trong khuôn khổ của hội thảo và hoạt động hợp tác thân hữu giữa Khoa MT&BHLĐ và Công ty TNHH Koshi, Quý công ty TNHH Koshi đã tài trợ toàn bộ vật tư, mô hình, dụng cụ thiết bị thành lập phòng thí nghiệm mô phỏng cho ngành bảo hộ lao động của Khoa MT&BHLĐ.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

1

Hình 1_TS. Hồ Ngô Anh Đào – Phụ trách Khoa MT&BHLĐ phát biểu khai mạc Hội thảo

2

Hình 2_Anh Trần Quang Hưng Giám đốc an toàn, môi trường sức khỏe và phát triển bền vững khu vực Đông Nam Á – Công ty TNHH Bosch Việt Nam trình bày tham luận tại Hội thảo

3

Hình 3_Ông Lee Jae Sung - Giám đốc Công ty TNHH Koshi trình bày tham luận tại Hội thảo

4

5