Đối thoại sinh viên lần 2 - Năm học 2023-2024

✨Tối ngày 22/11/2023 - Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần 2 trong năm học 2023-2024 tại hội trường 6B.

✨Chủ trì buổi đối thoại là TS. Hồ Ngô Anh Đào - Trưởng khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, cùng với sự tham gia của tất cả giảng viên - viên chức của Khoa.

✨Buổi đối thoại nhằm mục đích thông báo, nhắc nhở một số thông tin, quy định của Trường, Khoa và các sự kiện sẽ diễn ra sắp tới. Đồng thời, quý Thầy Cô giải đáp thắc mắc về các câu hỏi của các bạn sinh viên giúp các bạn hiểu rõ hơn.

🥳 Hãy cùng nhau đón chờ xem các sự kiện sắp tới cùng Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động nhé 💕

Hình 1: Cô TS. Hồ Ngô Anh Đào - Trưởng Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động nhắc nhở và giải đáp thắc mắc của sinh viên

Hình 2: Sinh viên hỏi Thầy Cô các vấn đề còn thắc mắc