ENLABSAFE’s Got Talent Season 6 - Những Giai Điệu Tự Hào

💥Ngày 24/11 vừa qua đêm chung kết của cuộc thi ENLABSAFE’S GOT TALENT - “Những giai điệu tự hào” - SEASON 6 - 2023 đã diễn ra rất thành công. Nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và với sự đầu tư công phu, vô cùng chỉnh chu của các tiết mục do các bạn sinh viên khoa Môi trường và Bảo hộ lao động dàn dựng và biểu diễn. Chúng ta đã trải qua một đêm vô cùng tuyệt vời cùng nhau, thưởng thức một bữa tiệc tinh thần đầy mãn nhãn từ các bạn thí sinh cùng với các tiết mục vô cùng bùng nổ cùng với các vị khách mời.

Trải qua hai vòng thi, với hơn 20 tiết mục đăng ký tranh tài, Ban Giám khảo đã chọn ra 05 tiết mục xuất sắc nhất, xin chúc mừng:

- Tập thể lớp 21090301 đã giành giải Quán quân với tiết mục "Hồi ức chiến tranh".

- Tập thể lớp 23090201 đã giành giải Á quân với tiết mục "Hồn hoa đỏ".

- Đôi song ca Hoàng Khánh và Thục Trinh đạt giải Ba với tiết mục "Cha già rồi đúng không - Ước mơ của mẹ".

- Bích Ngọc với tiết mục "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" và Minh Nguyệt với tiết mục "Nàng thơ xứ Huế" đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

💌Thay mặt BTC, chúng mình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Ban Giám khỏ, Quý vị khách mời, các bạn thí sinh và toàn thể các bạn sinh viên đã tham dự và góp phần giúp cho chương trình thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự hỗ trợ truyền thông từ STDT COMMUNICATIONS cho chương trình.🔥

Xin chân thành cảm ơn!

🌟Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua những tấm hình được chụp vào đêm chung kết vừa qua nhé.

Hình 1: Cô TS. Hồ Ngô Anh Đào phát biểu khai mạc cuộc thi

Hình 2: Các đội thi tranh tài

Hình 3: Ca sĩ khách mời Ôn Vĩnh Quang hát tặng các bạn sinh viên ca khúc đi tìm tình yêu

Hình 4: Thành viên Ban giám khảo chụp hình lưu niệm