Hiệp hội an toàn vệ sinh lao động Hàn Quốc (KOSHA) ghé thăm và làm việc tại khoa MT&BHLĐ

Ngày 10.02.2023, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động (MT-BHLĐ) đã có buổi làm việc với đoàn giáo sư và chuyên gia Hàn Quốc. Các thành viên trong đoàn thuộc Hiệp hội an toàn vệ sinh lao động Hàn Quốc (KOSHA). Những nội dung được trao đổi bao gồm:

• Trao đổi thông tin về ngành Bảo hộ lao động của Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) và trường đại học Hàn Quốc bao gồm Đại học INJE, Đại học Yonsei và trung tâm huấn luyện an toàn và thảm họa.
  • Trao đổi về kế hoạch kí kết hợp tác toàn diện giữa các trường đại học
  • Trao đổi về kế hoạch trao đổi sinh viên và giảng viên giữa 2 trường
  • Tham quan phòng thực hành và trưng bày phương tiện bảo vệ cá nhân tại C607
1

Hình 1. Khoa MT-BHLĐ làm việc cùng đoàn giáo sư và chuyên gia Hàn Quốc

2

Hình 2. Khoa MT-BHLĐ chụp ảnh lưu niệm

3

Hình 3. Đoàn giáo sư và chuyên gia ghé thăm phòng thực hành chuyên môn của ngành Bảo Hộ Lao Động

Buổi gặp gỡ giữa Khoa MT-BHLĐ và các đại diện trường đại học Hàn Quốc và KOSHA hứa hẹn cho nhiều kế hoạch hợp tác sau này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác và đôi bên cùng có lợi.

Thẻ