Khóa học Mùa Hè 2023 – Indonesia

Ngành Kỹ Thuật Môi Trường và Dân Dụng, thuộc Khoa Kỹ Thuật Nông Nghiệp, Trường Đại Học IPB – Bogor Indonesia tổ chức Khóa học Mùa Hè 2023 với chủ đề “Cơ sở hạ tầng bền vững và xây dựng môi trường” với các bài giảng đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực Môi Trường Nông Nghiệp, Xử Lý Nước Thải, Cải Tạo Đất, Sạt lở đất, Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước, Công Trình Xanh, Kỹ Thuật Địa Chất đến từ các quốc gia Malaysia, Thái Lan, Philippine, Nhật Bản, Indonesia và Nepal.

Thời gian diễn ra từ 31/07/2023 đến 11/08/2023

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội học tập ngắn hạn tại nước ngoài, trau dồi năng lực tiếng Anh chuyên ngành cũng như gặp gỡ giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế.

Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay hôm nay và đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

p/s: bạn nào quan tâm đến việc đi học trực tiếp, vui lòng liên hệ gấp với Cô Viên Minh (0902 797874).

Yêu cầu khi tham gia:

• Điền form đăng ký
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và thẻ sinh viên (nếu đi học trực tiếp)
  • Hình thẻ
  • Lý lịch
  • Thư giới thiệu từ Trường Tôn Đức Thắng (nếu đi học trực tiếp)
  • Đối tượng: sinh viên ngành KHMT và CNKTMT năm 2 và năm 3

Lợi ích tham gia chương trình:

• Học với các chuyên gia quốc tế đến từ Indonesia, Malaysia, Philippine, Thái Lan, Nhật Bản, Nepal
  • Quy đổi điểm 20% *(quá trình 2) nếu học trực tuyến
  • Quy đổi điểm 20% *(quá trình 2) + giữa kỳ nếu học trực tiếp tại Indonesia
  • Cơ hội giao lưu, trao đổi và khám phá văn hóa bản địa khi tham gia học trực tiếp