Kiến tập thực tế tại nhà máy ADM Bình Dương

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, các sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đến thăm nhà máy ADM tại Bình Dương, tại đây các bạn đã được giới thiệu về nhiều khu vực của nhà máy và cùng đi với các lãnh đạo khác nhau trong đơn vị.

Các bạn đã tìm hiểu về ý nghĩa của từng bộ phận cũng như mỗi bộ phận của nhà máy đã đóng góp như thế nào vào sứ mệnh và mục tiêu chung của ADM. Ngoài ra, các bạn còn được học về an toàn lao động và chuẩn bị PPE cho người lao động đảm bảo tuân thủ và an toàn. Ngoài ra, sinh viên còn được trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất của ADM, đồng thời tìm hiểu thêm về các phòng ban, vị trí công việc khác nhau tại ADM.

Là những người đóng góp tiềm năng cho thị trường lao động tương lai, các sinh viên đã có được những hiểu biết mới cũng như mở rộng mối quan hệ và kiến thức với các bên liên quan trong nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Nguồn:https://www.linkedin.com/posts/minhtu-phanle_admcampus-admanimalnutrition-adm-activity-7043838637985169408-_G2B?utm_source=share&utm_medium=member_ios