Thực tập tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chủ trương tạo điều kiện thuận tốt nhất cho sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thuộc các ngành học có liên quan (Kỹ thuật, Quản lý,…) có nguyện vọng thực tập tại các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn (Các Công ty Cao su, Trường, Viện Nghiên cứu Cao su VN,…)

Tập đoàn có hơn 100 đơn vị thành viên hoạt động trên 5 ngành chính: Trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ cao su; Sản xuất sản phẩm từ gỗ; Sản xuất sản phẩm công nghiệp từ nguyên liệu cao su; Đầu tư phát triển khu, cụm công nghiệp; Đầu tư phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hạ tầng công nghiệp tại Đông Nam bộ, Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung, miền núi phía Bắc (thông tin chi tiết về Tập đoàn tại trang web: www.vnrubbergroup.com)

Các bạn sinh viên quan tâm có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Ông Bùi Quốc Tuấn – Chuyên viên Ban tổ chức Cán bộ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam – Công ty cổ phần, số 177 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Số điện thoại: 0913887754; Email: bqtuan@rubbergroup.vn).