CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM TRĂNG TRAO EM 2024”

Ngày 14-15 tháng 9 năm 2024, Đoàn - Hội Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng đơn vị Thị Đoàn Bình Long tổ chức chương trình “Đêm Trăng Cho Em” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn ấp Bình Ninh, phường Hưng Chiến, Thị Xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

🌟🌟Về dự với chương trình có Đ/c Nguyễn Văn Cần – Phó Bí thư Thị Đoàn Bình Long, Đ/c Thị Tuyết Hương – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã, Ông Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hưng Chiến, Ông Lưu Huy Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Chiến, Chị Vũ Thị Xuân – Bí thư Đoàn phường Hưng Chiến.

✨✨Về phía Đoàn - Hội Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham gia của Thầy Tạ Hoàng Trọng – Viên chức công tác SV Khoa, Đ/c Lê Thị Huỳnh Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường – Bí thư Đoàn Khoa MT&BHLĐ, Đ/c Ngô Đức Thành - Phó Bí thư Đoàn Khoa MT&BHLĐ, Đ/c Võ Minh Lộc - LCH Phó LCHSV Khoa MT&BHLĐ.

🌻🌻Hoạt động đã mang lại không khí Tết Trung Thu vui vẻ tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa. Đồng thời, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa phương, giúp các em thiếu nhi đón một cái Tết Trung thu thật ấm áp.

💞💞Để có được thành công này, BTC xin gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ đến từ Thị Đoàn Bình Long, sự hỗ trợ của Thầy Cô Khoa MT&BHLĐ và cùng toàn thể sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia hoạt động gây quỹ chương trình “ Đêm trăng cho em” - Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động.

🍀🍀Cuối cùng Đoàn - Hội Khoa MT&BHLĐ xin cảm ơn tất cả các thành viên ban tổ chức, các chiến sĩ vì sự góp sức hợp tác đã không ngại khó khăn để chương trình được diễn ra thành công.

Hình 1. Tập thể sinh viên tình nguyện và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Bình Ninh

Hình 2. Hoạt động phát quà và giải đố có thưởng

Hình 3. MC chương trình đang giao lưu cùng với các em thiếu nhi

Hình 4. Các em thiếu nhi trên địa bàn ấp Bình Ninh, Bình Phước tham gia chương trình.

Hình 5. Các em thiếu nhi trên địa bàn ấp Bình Ninh, Bình Phước tham gia chương trình.

Hình 6. Tiết mục chú Cuội và chị Hằng trong đêm Trung thu ấp Bình Ninh, Bình Phước