Công ty CP Tổng Thầu Môi Trường King Power trực thuộc Nam Viet Group tuyển dụng

Thương hiệu King Power chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2015. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, King Power đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong ngành nước, cung cấp những giải pháp tổng thể về hệ thống công nghệ và thiết bị xử lý nước.

Hiện tại, Công ty CP Tổng Thầu Môi Trường King Power đang phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp kỹ thuật; bảo trì cho các công trình xử lý nước thải; khí thải cho nhiều nhà máy trên toàn quốc.

Phòng Nhân sự của công ty mong muốn tuyển dụng các sinh viên từ Khoa MÔI TRƯỜNG VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hiện tại công ty mong muốn tìm ứng viên cho các vị trí sau kèm với Link bảng mô tả công việc:

1. Trưởng phòng Công nghệ (1 người)

Bảng mô tả công việc: Vị trí 1

2. Trưởng phòng Kinh doanh  (1 người)

Bảng mô tả công việc: Vị trí 2

3. Nhân viên vận hành (2 người)

Bảng mô tả công việc: Vị trí 3

4. Nhân viên thiết kế dự án (2 người)

Bảng mô tả công việc: Vị trí 4

5. Nhân viên Kinh doanh (2 người)

Bảng mô tả công việc: Vị trí 5

6. Nhân viên giám sát công trình (2 người)