Cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi, chủ đề “Ý tưởng ứng dụng an toàn”

Chiều ngày 06/04/2024, tại Hội trường 10F, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động (MT&BHLĐ) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi.

Ban giám khảo gồm có: TS. Hồ Ngô Anh Đào - Trưởng Khoa MT&BHLĐ, Anh Bùi Trọng Nhân - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Lao động Việt Nam, Chị Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc an toàn, Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam.

05 đội thi đã đem đến vòng chung kết 05 ý tưởng ứng dụng an toàn: Áo khoác tích hợp mũ bảo vệ đầu, Vòng tay healthy, Áo điều hòa bằng hệ thống sò lạnh và tối ưu làm mát vải kim loại, Vòng tích hợp cảnh báo sớm, Ứng dụng "Báo cháy khẩn cấp".

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và phản biện từ các đội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được đội thi chiến thắng cho cuộc thi.

🥇Giải nhất: nhóm Sứ giả an toàn

🥈Giải nhì: nhóm FlowerTea

🥉Giải ba: nhóm Tam thái tử ngành bảo hộ

🏅Giải khuyến khích: nhóm: HKT và nhóm 3CE

🎯Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu, nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu giữa sinh viên. Đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu và đề xuất các ý tưởng, các giải pháp ứng dụng khoa học an toàn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

Co Anh Dao

Hình 1. Cô Hồ Ngô Anh Đào - Trưởng Khoa MT&BHLĐ phát biểu mở đầu vòng chung kết cuộc thi.

BGK

Hình 2. Cô Đặng Mỹ Thanh - Phó Trưởng khoa MT&BHLĐ trao những phần quà cho các vị Ban Giám Khảo của cuộc thi.

HKT

Hình 3. Nhóm HKT

Hình 4. TS. Ninh Xuân Huy đang nhận xét phần trình bày của nhóm 3CE.

FlowerTea

Hình 5. Nhóm FlowerTea