ĐĂNG KÝ CHUYÊN ĐỀ STUDENTS’ WELLBEING

Xin chào các bạn sinh viên,

Sức Khỏe Tâm Thần: Yếu Tố Then Chốt Đối Với Sinh Viên Khoa Môi Trường Và Bảo Hộ Lao Động
Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Khoa học môi trường và Bảo hộ lao động thường xuyên đối mặt với những thách thức đặc thù, từ việc nghiên cứu các giải pháp bảo vệ hành tinh đến đảm bảo an toàn cho con người trong môi trường làm việc.

Công việc của bạn không chỉ yêu cầu sự hiểu biết về khoa học tự nhiên mà còn đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao đối với sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Nhưng liệu bạn có bao giờ dừng lại để tự hỏi: Sức khỏe tâm thần của chính mình đang ở mức nào?

Khi phải đối mặt với các bài nghiên cứu phức tạp, dự án về môi trường, hay thậm chí những áp lực từ công việc thực địa, sinh viên dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức khỏe tâm thần không chỉ giúp bạn giữ vững tinh thần trong các tình huống khó khăn, mà còn là chìa khóa để bạn có thể tư duy sáng tạo, đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác trong những hoàn cảnh đòi hỏi sự khéo léo.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá sức khỏe tâm thần không chỉ là yếu tố hỗ trợ cho việc học tập, mà còn là nền tảng để các bạn có thể làm việc hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn lao động. Vì không chỉ môi trường xung quanh cần được bảo vệ, mà chính bạn cũng cần có một sức khỏe tinh thần vững chắc để thành công trên con đường đầy thách thức này.

⏰Thời gian: 9h30 – 11h30 | Thứ 4 | Ngày 25.09.2024
🎯Địa điểm: E.0212
Chuyên viên: Nguyễn Hải Uyên
Link đăng ký: https://forms.gle/S9qr4ee6p6SzYCDt7

Sinh viên KHÔNG THAM DỰ vui lòng quét mã QR hoặc thực hiện link: https://forms.gle/yjg87nQxKwWzv7hL8 để giúp chúng tôi hiểu biết thêm về sức khoẻ của bạn. (Không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của sinh viên).
Sinh viên tham gia trọn vẹn buổi và lượng giá sau khi tham gia chuyên đề sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy định hiện hành.

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Văn phòng Tư vấn & Hỗ trợ Người học (E0001)
Website: tuvanhocduong.tdtu.edu.vn
Fanpage: facebook.com/PsyHealthClubTDTU
Instagram: @psyhealthtdtu
Email: Psy-Health Club: psyhealth@tdtu.edu.vn
Tham vấn tâm lý: thamvantamly@tdtu.edu.vn