Gặp mặt, chào đón sinh viên đầu năm học 2024-2025

Để chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới, năm học 2024-2025, ngày 24/8/2024, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã tổ chức buổi gặp mặt giảng viên, sinh viên đầu năm học năm 2, năm 3, năm 4 tại hội trường 6M.

Buổi gặp mặt có các nội dung:

1. Chào đón các bạn sinh viên quay lại Trường.

2. Giới thiệu về định hướng nghiên cứu của Thầy Cô trong Khoa, để các bạn sinh viên có thể liên hệ nếu có mong muốn được tham gia nghiên cứu khoa học.

3. Thông báo, nhắc nhở một số thông tin của Trường, Khoa. Chia sẻ về Quy định, Quy chế của Trường từ thầy Vũ Phạm Tín - Viên chức Phòng Công tác Học Sinh-Sinh Viên.

4. Tặng học bổng “Mùa hè yêu thương” từ Chi bộ sinh viên khối kỹ thuật 1 cho sinh viên Nguyễn Phúc Trâm Anh.

5. Tổng kết năm học, định hướng năm học mới đến từ BCH Đoàn-Hội Khoa và CLB SE.

6. Giao lưu, chia sẻ với anh Bùi Nguyễn Trường Giang-Cựu sinh viên K22 ngành BHLĐ.

Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có một năm học mới thật thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

""""

Hình 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu năm 2024-2025 của giảng viên, sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

""""

Hình 2: Cô Hồ Ngô Anh Đào phát biểu chào đón các em sinh viên.

"""

Hình 3: Thầy Trọng phụ trách công tác giáo vụ công tác HSSV nhắc nhở một số thông tin đầu năm học.

Hình 4: Các thầy cô trong khoa giới thiệu chia sẽ về định hướng nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên.

Hình 5: Tặng học bổng “Mùa hè yêu thương” từ Chi bộ sinh viên khối kỹ thuật 1 cho sinh viên Nguyễn Phúc Trâm Anh.

Hình 6: Thầy Vũ Phạm Tín -  Phòng Công tác HSSV chia sẻ về Quy định, Quy chế của Trường.

Hình 7: Tổng kết năm học, định hướng năm học mới đến từ BCH Đoàn-Hội Khoa và CLB SE.

Hình 8: Giao lưu, chia sẻ với anh Bùi Nguyễn Trường Giang - Cựu sinh viên Khóa 22 ngành Bảo Hộ Lao Động.