Thông báo tuyển dụng công ty TNHH Mitek Việt Nam

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên dự toán.

Yêu cầu chung:

- Tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp từ ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí và tất cả các khối ngành kỹ thuật.

- Ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường.

- Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

Chế độ lương, phúc lợi và thời gian làm việc:

- Lương khởi điểm: Lương cạnh tranh, hấp dẫn. Sau thời gian thử việc, Công ty sẽ offer một mức lương cao hơn, tùy thuộc khả năng và năng lực của mỗi người.

- Công ty cung cấp ăn trưa (miễn phí) tại văn phòng.

- Công ty có tháng lương 13 và thưởng hiệu suất hàng năm cho nhân viên.

- Sau thời gian thử việc, ngoài BHXH, BHYT và BHTN theo qui định nhà nước, Công ty mình có mua thêm BH Sức Khỏe của PVI – Aon Care, BH Tai Nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên.

- Công ty thường xuyên cho các nhân viên khá, giỏi tham gia các lớp anh văn do giáo viên bản xứ đứng lớp tại Công ty.

- Cơ hội huấn luyện: Thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài; cơ hội được gửi sang Mỹ, Úc,… đào tạo mỗi tháng (công ty trả toàn bộ chi phí).

- Công ty có phòng tập gym, bóng đá, cầu long, yoga, zumba,…tại văn phòng cho toàn thể nhân viên dùng sau giờ làm việc.

- Các phụ cấp khác: Miễn phí gửi xe, đố uống, đồng phục, nón bảo hiểm,…

- Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (từ thứ hai đến thứ sáu), 13 ngày nghỉ phép/ năm.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về: truc.le@mii.com (C Trúc).