TỌA ĐÀM “TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN” , LẦN 4, NĂM 2024

Nhằm tổng kết kết quả Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024 và phát động phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2024-2025. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động tổ chức buổi tọa đàm "Từ ý tưởng đến đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên", lần 4, năm 2024. Đây được xem là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên.

- Trong buổi tọa đàm, Khoa Mt&BHLĐ đã tổng kết kết quả Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024 với 14 đề tài được thực hiện, trong đó có 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 05 giải Ba cấp Trường và 04 đề tài đạt nghiệm thu cấp Khoa. 05 đề tài đang chuẩn bị tham dự Eureka.

- Các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024 đã được trưng bày tại khu vực triển lãm Nghiên cứu khoa học sinh viên lần 2, năm 20243 tại sảnh trệt nhà C.

- Bên cạnh đó, buổi tọa đàm là nơi chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của các bạn sinh viên trong việc thực hiện Nghiên cứu khoa học, đưa ra các định hướng cho nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2024-2025.

- Tổng kết buổi tọa đàm đã có 19 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được đưa ra và nhận được sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên.

Hy vọng thông qua hoạt động này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm niềm đam mê với nghiên cứu khoa học và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi tọa đàm.

Hình 1: Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động tham gia Triển lãm NCKHSV lần 2 năm 2024

Hình 2: Toàn cảnh buổi tọa đàm từ ý tưởng đến chủ đề nghiên cứu khoa học sinh viên lần 4 năm 2024.

Hình 3: Nhóm sinh viên đạt giải nhất cấp Trường.

Hình 4: Nhóm sinh viên đạt giải nhì cấp Trường.

Hình 5: Nhóm sinh viên đạt giải ba cấp Trường.

Hình 6: Nhóm sinh viên đạt nghiệm thu cấp khoa.

Hình 7: Lời chia sẻ kinh nghiệm thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đến từ bạn An.

Hình 8: Các thầy cô giảng viên chia sẻ các chủ đề nghiên cứu trong năm 2024 với các bạn sinh viên tham dự.