Khoa MT&BHLĐ tiếp đón Cục An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp Hàn Quốc

Ngày 22/10/2019, Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động – Trường đại học Tôn Đức thắng vinh dự tiếp đón Cục An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp Hàn Quốc đến tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động và sức khỏe nghề nghiệp.

Chương trình thu hút hơn 30 khách mời là đại diện doanh nghiệp và người làm công tác an toàn tại doanh nghiệp tham gia cùng toàn thể giảng viên Khoa MT&BHLĐ. Tại buổi trao đổi, khách mời đã được tập huấn các qui định và chia sẻ những thành tựu về công tác an toàn tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình tham quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm.

1.png

Hình 1_TS. Hồ Ngô Anh Đào giới thiệu về TDTU và Khoa MT&BHLĐ

2.png

Hình 2_TS. Nguyễn Thị Mai Linh (Trưởng Khoa MT&BHLĐ) nhận quà lưu niệm từ Đại diện Cục An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp Hàn Quốc