Thư mời tham gia buổi tư vấn và tham quan công ty Intel Vietnam

Intel Products Vietnam được biết đến là một trong những nơi làm việc tuyệt vời với hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại. Corporate Services tự hào là đội ngũ góp phần xây dựng và tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên công ty.

Corporate Services tại Intel có vai trò gì? Những cơ hội nghề nghiệp nào cho các bạn Kỹ Sư tại bộ phận Corporate Services?

Chúng tôi sẽ tổ chức buổi sự kiện Career Talk với 300 chỗ giới hạn dành cho những bạn đăng ký sớm nhất, nội dung như sau:

- Tổng quan về Công ty Intel Products Viet Nam.

- Công việc của Phòng Corporate Services và các cơ hội nghề nghiệp.

- Cơ hội tham quan môi trường làm việc tại Intel cùng các hoạt động giao lưu, chia sẻ để nhận những phần quà hấp dẫn.

Bạn đang theo học các chuyên ngành Kỹ thuật/Môi trường và mong muốn tìm hiểu, tham quan môi trường tại Intel?

Bạn mong muốn có cơ hội tương tác trực tiếp với các anh/ chị hiện đang làm việc tại Intel để hiểu về các cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường?

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Intel Career Talk:

·Thời gian: 8:00AM – 12:00PM, Thứ 4, Ngày 31/10/2018

·Địa điểm: Công ty Intel – Khu Công Nghệ Cao Quận 9 – TP HCM

·Hãy đăng ký ngay tại: http://bit.ly/IntelCareerTalk2018

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp email vietnamjobs@intel.com