Chiến dịch xuân tình nguyện Khoa MT&BHLĐ năm 2020

Ngày 28 - 29/12/2019, Liên Chi hội Sinh viên Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động đã tổ chức chiến dịch xuân tình nguyện năm 2020 với sự giam gia của hơn 50 chiến sĩ - là sinh viên Khoa MT&BHLĐ; chương trình đã nhận được quyên góp hiện kim từ các Doanh nghiệp, Giảng viên và sinh viên Khoa với tổng số tiền lên đến 10.438.000 VNĐ.

Chiến dịch xuân tình nguyện năm 2020 được tổ chức tại ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Trị, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang với các hoạt động: trao quà tết cho hộ nghèo, trẻ em khó khăn; dọn lục bình trên sông; nấu bánh tét; trồng hoa xung quanh nhà văn hóa của xã...

Một số hình ảnh của chương trình:

Hinh 1

Chiến sĩ xuân tình nguyện đang gói bánh tét

Hinh 2

Chiến sĩ dọn lục bình trên sông

Hinh 3

Khoa MT&BHLĐ trao quà cho các hộ nghèo tại ấp Thạnh Bình huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Hinh 4

Tập thể Chiến sĩ xuân tình nguyện 2020 Khoa MT&BHLĐ chụp ảnh lưu niệm trước giờ xuất phát