Học bổng_chương trình Khóa học hè tiếng Ba Lan

Thông tin 01 suất học bổng tham dự chương trình Khóa học hè tiếng Ba Lan do NAWA – Cơ quan Trao đổi hàn lâm của Ba Lan đài thọ. Thời gian khóa học hè chủ yếu dành cho sinh viên Việt Nam với các điều kiện như sau:

• không phải người Ba Lan
  • không học tập tại Ba Lan trong niên khóa 2019/2020;
  • trên 18 tuổi từ ngày 01/07/2020;
  • đang học tiếng Ba Lan hoặc biết tiếng Anh trình độ tối thiểu là B1 (điều kiện cần để tham gia vào chương trình này là biết 1 trong 2 thứ tiếng với trình độ thấp nhất là B1)

Thời gian khóa học hè sẽ vào khoảng tháng 7 - 8 năm 2020, kéo dài khoảng 3 tuần, và toàn bộ chi phí ăn ở học tập và đi tham quan tại Ba Lan do NAWA chi trả, thành viên tham gia sẽ chi trả tiền vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Ba Lan và bảo hiểm du lịch

Gửi các thông tin sau của ứng cử viên quan tâm về Viện INCREDI trước 11h30 ngày 16/2/2020.

1. Họ tên và ngày sinh
  2. Địa chỉ