Chào đón Tân sinh viên khóa 25

Mở đầu năm học 2021-2022 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp nối truyền thống hằng năm “Chào đón Tân sinh viên” khóa mới, tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu nên việc gặp mặt các bạn tân sinh viên trực tiếp có đôi phần khó khăn.

Không ngại khó khăn, Khoa đã tổ chức thành công buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên Khóa tuyển sinh 2021 – K25 trên nền tảng meeting online vào 18 giờ 30 ngày 04/10/2021 vừa qua. Thay mặt toàn thể quy thầy cô Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động ad, xin gửi đến đội ngũ BTC chương trình lời cảm ơn và chúc mừng chương trình đã được tổ chức thành công rực rõ. Bên cạnh đó ad cũng xin gửi đến các bạn Tân sinh viên K25 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động những tình cảm nồng ấm nhất và chào mừng các bạn đến với đại gia đình Enlabsafe.

Hy vọng rằng các bạn Tân sinh viên sẽ nối tiếp truyền thống của các anh chị sinh viên đi trước và viết nên một trang mới tại ngôi nhà chung Enlabsafe - TDTU này nhé! 💕💕

Một số hình ảnh của chương trình:

H1H1T11