Đánh giá chương trình đào tạo ngành BHLĐ theo chuẩn của AUN-QA

Vừa qua, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) cùng với trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thực hiện đánh giá chương trình đào tạo ngành Bảo hộ Lao động. Bằng hình thức đánh giá trực tuyến từ ngày 27/09 - 30/09/2021, với sự tham gia chuẩn bị, đối ứng hiệu quả của tập thể Giảng viên, Doanh nghiệp thân hữu, Cựu sinh viên, Sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Phòng Khảo thí & kiểm định chất lượng, chương trình đào tạo ngành Bảo hộ Lao động đã nhận được những phản hồi tích cực và sự đóng góp theo tinh thần cải tiến liên tục về chất lượng.

Khoa MT&BHLĐ chân thành cảm ơn và chúc Quý Thầy Cô, Doanh nghiệp, Anh/Chị Cựu sinh viên và các bạn sinh viên sức khỏe, hợp tác và thành công.

Một số hình ảnh từ các phiên đánh giá trực tuyến.

H1T11H1T11