Hội thảo quốc tế về Công nghệ Môi trường và Những Phát kiến Lần 3 “The 3rd International Conference on Environmental Technology and Innovations – ICETI 2021"

Hinh

Hội thảo quốc tế về Công nghệ Môi trường và Những Phát kiến Lần 3 “The 3rd International Conference on Environmental Technology and Innovations – ICETI 2021) được tổ chức bởi trường Đại học Tôn Đức Thắng (Việt Nam) và một số Trường Đại học trên thế giới như ĐH Feng Chia (Đài Loan), ĐH Công nghệ Hóa Praha (Cộng hòa Séc); ĐH Thammasat (Thái Lan), ĐH Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc), ĐH Đông Nam (Trung Quốc), ĐH Bharathidasan (Ấn Độ), ĐH Trieste (Ý), ĐH Khoa học và Kỹ thuật Wroclaw (Ba Lan), và ĐH Khoa học ứng dụng Saxion (Hà Lan),... sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 11 năm 2021.

Mục đích của Hội thảo quốc tế ICETI 2021 là tạo một diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà quản lý và các bên liên quan trao đổi thông tin khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực năng lượng xanh, kỹ thuật và quản lý môi trường, phát triển bền vững,... mở ra cơ hội hợp tác khoa học giữa các đại học trên thế giới.

Chi tiết vui lòng xem Link: http://iceti2021.tdtu.edu.vn

Sau hội thảo, bài viết toàn văn của các tác giả tham dự sẽ được phản biện bới 02 chuyên gia và (khả năng cao) sẽ được đăng trên (SI) Tạp chí Inzynieria Mineralna (Journal of the Polish Mineral Engineering Society) được indexed bởi WoS.

Ban Tổ chức chúng tôi hân hạnh chào đón các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, các bạn đồng nghiệp, nghiên cứu sinh tham gia, học viên cao học,... viết bài và gửi về Hội thảo.

Ngày quan trọng:

• Hạn chót gửi tóm tắt: 31/08/2021
  • Thông báo chấp nhận: 30/09/2021
  • Ngày diễn ra Hội thảo: 23 – 25/11/2021
  • Hạn chót gửi bài (toàn văn) cho BTC: 31/01/2022
  • Đăng trên Tạp chí: 31/03/2022

Đăng ký và Lệ phí:

Hình thức đăng ký

Lệ phí

Gửi bài và tham dự

150 EUR

Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên gửi bài và tham dự

125 EUR

Liên hệ:

Email: tangvantai@tdtu.edu.vn; hongoanhdao@tdtu.edu.vn

Wesite: http://iceti2021.tdtu.edu.vn

Điện thoại: (+84) 988125709 (TS. Tăng Văn Tài); (+84) 918206933 (TS. Phạm Anh Đức)

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.