Thông báo-Tuyển sinh chương trình STEM EXPRESS

STEMi Vietnam là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận với sứ mệnh truyền cảm hứng học tập và nâng cao năng lực về giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering, Math) cho học sinh và giáo viên trên khắp Việt Nam, góp phần xây dựng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và phát triển bền vững.

STEMi Vietnam đang mở đơn tuyển cộng tác viên cho dự án STEM Express, dự án được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ với mục tiêu lan tỏa giáo dục STEM và định hướng nghề nghiệp trong khối ngành STEM.

Thông tin tham khảo dự án, vui lòng xem file đính kèm.

🎉 Đăng ký ngay tại đây: https://forms.gle/oo8QM4rP3uS89XPh6

🎉 Chương trình trải nghiệm giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán) kết hợp hướng nghiệp trong khối ngành STEM hoàn toàn MIỄN PHÍ.
🎉 Được tổ chức bởi STEMi Vietnam, với sự tài trợ từ Chính phủ Hoa Kỳ.
🎉 Đối tượng: Học sinh lớp 9, học sinh THPT hoặc học sinh đang chờ thi lại đại học.

🎉 Nội dung chương trình:
☀ 04 khoá trải nghiệm trực tuyến với 04 chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề gồm 06 buổi trải nghiệm. Học sinh được lựa chọn tham gia 1 hoặc nhiều chủ đề.
☀ Dự án STEM: học sinh được cấp kinh phí thực hiện dự án nghiên cứu của mình trong 06 tuần, với sự cố vấn chuyên môn từ Ban học thuật của STEMi Vietnam.
☀ Cuộc thi STEM: các dự án STEM tiềm năng sẽ bước vào vòng chung kết cuộc thi STEM cuối khoá để tìm ra dự án xuất sắc nhất.
☀ Talkshow chia sẻ truyền cảm hứng về nghề nghiệp trong khối ngành STEM
🎉 Thời gian dự kiến: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
* Khoá 1 (STEM trong kỹ thuật): 1/11/2021-31/1/2022
* Khoá 2 (STEM trong nông nghiệp hiện đại): 1/1/2022-31/3/2022
* Khoá 3 (STEM trong khoa học sức khoẻ): 1/4/2022-30/6/2022
* Khoá 4 (STEM trong khoa học máy tính và lập trình) (1/6/2022-31/8/2022)
Cuộc thi STEM: 1/9-30/9/2022

🎉 VÌ SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?
* Cơ hội trải nghiệm các hoạt động STEM với đội ngũ nòng cốt từ ban học thuật STEMi và các khách mời có kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc trong khối ngành STEM
* Trải nghiệm các hoạt động STEM không chỉ giúp học sinh tiếp thu các kiến thức khoa học, kỹ thuật, cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic, hệ thống.
* Cơ hội tìm hiểu về các ngành nghề trong khối STEM sát với thực tế nhất trước khi bước vào cánh cửa đại học.
* Cơ hội giao lưu với nhiều khách mời đặc biệt trong và ngoài nước.
* Được cấp kinh phí thực hiện dự án STEM của mình dưới sự cố vấn của ban cố vấn chuyên môn.
* Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá hoc
* Cơ hội nhận phần thưởng giá trị từ cuộc thi STEM cuối khoá

Còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng ký tham gia ngay với STEMi các bạn nhé!

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/10/2021 đến 23h59’ ngày 15/10/2021

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp page STEM inspiration Vietnam hoặc email steminspiration.vn@gmail.com