Lãnh đạo Khoa MT&BHLĐ làm việc với các trường ĐH và viện nghiên cứu tại Đài Loan

Vừa qua, đại diện Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động (MT-BHLĐ) – Cô TS. Hồ Ngô Anh Đào (Phụ trách Khoa, TBM Công nghệ kỹ thuật môi trường, TBM Khoa học môi trường) cùng TS. Trần Thị Phương Quỳnh (Giảng viên Khoa) đã có chuyến công tác, thăm hỏi và làm viêc với đại diện các Trường Đại học/Viện nghiên cứu tại Đài Loan, nhằm mở rộng hợp tác quốc tế và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên tham gia. Một số hoạt động điển hình từ ngày 14/11/2022 đến ngày 16/11/2022 như sau:

1

2

Sáng ngày 14/11/2022, Đại diện Khoa MT-BHLĐ – TDTU gặp gỡ và làm việc với Giáo sư Chung-Yu Guan – National Ilan University (Đại học Quốc gia Nghi Lan, TP. Nghi Lan, Đài Loan) – về kế hoạch hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai

Tham quan phòng thí nghiệm “Advanced Energy and Molecular Environment”

3

4

Chiều ngày 14/11/2022, TS. Hồ Ngô Anh Đào – Phụ trách Khoa MT-BHLĐ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Hsin-Hsin Tung sau khi thảo luận các điều khoản và ký kết hợp đồng “Adjunct Professor” với Giáo sư.

Đại diện Khoa MT-BHLĐ – TDTU chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Hsin-Hsin Tung tại Viện cao học Kỹ thuật môi trường, Trường Đại học Quốc gia Đài Loan (Graduate Institute of Environmental Engineering – National Taiwan University).

5

6

Sáng ngày 15/11/2022, TS. Hồ Ngô Anh Đào tặng quà cảm ơn Giáo sư Jenq-Renn Chen – Southern Emergency Response Training Center of Toxic Substances – National Kaohsiung University of Science and Technology (TP. Cao Hùng, Đài Loan) – hiện là Adjunct Professor của Khoa MT-BHLĐ – TDTU từ ngày 01/05/2022

Phòng thí nghiệm mô phỏng sự cố rò rỉ khí