Tri ân thầy

Ngàn lời tri ân Thầy

Thời gian trôi qua quá nhanh với đầy những tiếc nuối! Mới đó mà đã bảy tuần từ ngày chúng ta phải nói lời vĩnh biệt Thầy Nguyễn Văn Quán (1944-2022).
Thầy ra đi là một tổn thất to lớn đối với Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động (MT-BHLĐ), đối với sự nghiệp trồng người, chăm lo hạnh phúc người lao động của đất nước, là mất mát đau thương không gì bù đắp được đối với gia đình, bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp trên mọi miền Tổ quốc, và toàn thể các thế hệ sinh viên Khoa MT-BHLĐ.
Là người luôn tâm huyết và có tầm nhìn sâu sắc, Thầy đã từng đóng góp nhiều ý kiến có giá trị vào quá trình định hướng, xây dựng chiến lược và tham mưu, đề xuất nhiều quyết sách cho sự phát triển Khoa MT-BHLĐ, Đại học Tôn Đức Thắng.

Thầy ơi!
Ngàn thu vĩnh biệt từ đây…
Công ơn dạy dỗ đời này khắc ghi
Nghe Thầy, trò mãi hăng say
Sẻ chia kiến thức, dựng xây Khoa mình
Môi Trường - Bảo hộ lao động
Kết đoàn, vững mạnh - đợi mong từ Thầy!