Buổi trao đổi làm việc giữa Công ty cấp nước SAWACO và trường Đại học Tôn Đức Thắng

Vào lúc 9h30 – 11h00, ngày 15/11/2023, tại Phòng họp B - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi trao đổi làm việc giữa Công ty cấp nước SAWACO và trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng:
-    Ông. Tăng Khắc Quý – Trưởng Phòng Hợp tác doanh nghiệp
-    TS. Trương Đình Tú – Phó Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin
-    TS. Trần Minh Tùng – Trưởng Khoa Kỹ Thuật Công Trình
-    TS. Đỗ Tường Hạ - Trưởng Khoa Khoa Học Ứng Dụng
-    TS. Trần Thanh Phương – Phụ trách Khoa Điện – Điện Tử
-    TS. Hồ Ngô Anh Đào – Trưởng Khoa MT & BHLĐ

Về phía Công ty SAWACO có các đại diện:
-    Anh Trần Thái Nguyên – Trưởng phòng Kỹ Thuật Công Nghệ;
-    Anh Lê Thành Lương – Phó Phòng Công Nghệ Thông Tin;
-    Anh Đoàn Lê Dũng – đại diện Phòng Tổ Chức Nhân sự ;
-    Chị Phạm Thị Vân Hà  – Phó phòng Hợp tác truyền thông;
-    Anh Dương Ngọc Hoàng – Phòng Công nghệ thông tin
-    Anh Võ Trần Phú – Phòng Kỹ thuật công nghệ
-    Anh Nguyễn Phúc Tân – Phòng Hợp tác truyền thông

Trong buổi làm việc các các bên đã trình bày:
Thầy Trần Minh Tùng – Trưởng khoa KTCT có trao đổi về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.
Anh Đoàn Lê Dũng trình bày: Công ty cũng có chính sách hỗ trợ và tiếp nhận sinh viên đến thực tập tại Công ty hoặc tại các công ty thành viên. Ngoài ra, sắp tới Công ty cũng có đợt tuyển dụng viên chức, do đó sinh viên có thể xem thông tin trên website và nộp đơn ứng tuyển.
Thầy Trương Đình Tú phát biểu: Hy vọng trong thời gian sắp tới phía Công ty có đặt hàng hoặc có những hướng đề tài nghiên cứu liên quan công nghệ thông tin trong ngành nước thì có thể hợp tác với khoa CNTT để thực hiện.
Anh Thái Nguyên trình bày: theo định hướng của SAWACO sắp tới, Công ty cũng hướng tới những ứng dụng CNTT vào các ứng dụng trong quản lý thất thoát nước và liên quan tới thủ tục hành chính bên ngành nước. Cho nên chắc chắn Công ty sẽ có nhiều ứng dụng CNTT trong ngành và có nhiều triển vọng hợp tác, chuyển giao công nghệ trong tương lai.

Hình 1: Toàn bộ quang cảnh buổi làm việc

Hình 2: Thầy Quý đại diện TDTU trao quà lưu niệm cho anh Trần Thái Nguyên – đại diện phía SAWACO

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất soạn thảo bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về những triển vọng cùng hợp tác, phát triển trong tương lai.