Lễ kết nạp hội viên khóa 27 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

Đại gia đình ENLABSAFE chúc mừng các bạn sinh viên K27 cho một cương vị mới - Hội viên Hội sinh viên Việt Nam - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

🤝Chiều ngày 11/12/2023, Lễ kết nạp Hội viên Khóa 27 đã diễn ra vô cùng thành công tại Hội trường 10F với sự góp mặt của hơn 100 bạn sinh viên K27 thuộc Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự tham dự của Quý Thầy Cô, Ban Chấp Hành Hội Sinh viên Trường, Ban Chấp Hành Liên Chi Hội các Khoa, Ban Chấp Hành Đoàn - Hội khoa, Ban Chấp Hành Safety Environment Club.

🌻Với tinh thần nhiệt huyết và sự năng nổ của các Tân Hội viên, hy vọng các bạn cùng nhau tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nỗ lực rèn luyện kỹ năng cũng như trau dồi kiến thức, tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp trong hành trình học tập ở Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

🌷Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi lễ nhé ✨