Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Inje (Hàn Quốc)

Ngày 14/4/2023 Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (INCRETI) và Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên đã tổ chức ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Inje.

Đại diện Đại học Inje:

• Giáo sư Tae Gu Kim, Trưởng Khoa Sức khỏe nghề nghiệp và Kỹ thuật an toàn, Đại học Inje
  • Giáo sư Hm Hak Cho, Khoa Sức khỏe nghề nghiệp và Kỹ thuật an toàn, Đại học Inje
  • Bà Soo Jung Bae, Trung tâm An toàn & Sức khỏe cho Doanh nghiệp Nhỏ
  • Và một số thành viên khác.

Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU):

• TS. Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  • TS. Đinh Hoàng Bách, Viện trưởng Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế
  • Ông Tăng Khắc Quý, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên
  • TS. Hồ Ngô Anh Đào, phụ trách Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động

Đại diện 2 trường đã thống nhất và ký kết các nội dung về hợp tác giảng dạy, nghiên cứu, các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và đồng tổ chức các hoạt động học thuật. Biên bản ký kết này hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi, và đặc biệt là tạo môi trường giao lưu học hỏi cho sinh viên 2 trường trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ ký kết:

Hình 1: Tiến sĩ Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng làm việc với đại diện Đại học Inje

Hình 2: Đại diện 2 bên cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Hình 3: Đại diện 2 bên tặng quà lưu niệm

Hình 4: Giảng viên và sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động cùng khách mời tham dự buổi lễ ký kết