Welcome Freshmen – Khóa TS 27 (Part 1)

💥💥 WELCOME FRESHMEN – KHÓA TS 27💥💥

Các bạn đã sẵn sàng trở thành một “K27-ER” và tiến bước vào giảng đường đại học chưa nào?

🎉🎉 Chúc mừng các bạn, những chàng trai, cô gái là kỹ sư tương lai tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết đã vượt qua chặng đường 12 năm đèn sách để đến với ngôi nhà chung ENLABSAFE của chúng ta. Bắt đầu từ hôm nay các bạn đã chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển Khoa nói riêng và của Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung. Chúng ta hãy cùng nhau trải qua những thử thách, những trải nghiệm thú vị và ghi lại những năm tháng sinh viên thật ý nghĩa nhé!

💓 Một lần nữa Tập thể cán bộ giảng viên, viên chức Khoa chúc mừng và chào đón các bạn. Đồng thời Khoa cũng cảm ơn các bạn vì đã chọn ENLABSAFE trở thành ngôi nhà thứ hai của mình! Chúc các bạn bình an, sức khỏe và hẹn gặp các bạn Tân sinh viên trong buổi gặp gỡ đầu năm sắp tới.

💓 Hãy cùng theo dõi fanpage Sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động để cập nhật những thông tin, hoạt động mới nhất nhé! (https://www.facebook.com/SV.MTBHLD.TonDucThang/)