Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam tuyển dụng

Phòng An toàn và Môi trường tuyển 1 chuyên viên.

Mô tả công việc:

• Thực hiện và phối hợp với các đơn vị trực thuộc trong công tác chuyên môn về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy (PCCC).
  • Tham gia thiết kế, thẩm định, giám sát lắp đặt hệ thống PCCC của các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo.
  • Thực hiện công tác lập kế hoạch hàng năm, giám sát việc thực hiện kế hoạch và lập báo cáo về công tác an toàn vệ sinh lao động, PCCC, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn theo quy định.
  • Tìm hiểu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh lao động và PCCC.

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa hoặc Bảo hộ lao động.
  • Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 - 2 năm.
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt và đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.
  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng soạn thảo văn bản, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng được các phần mềm ứng dụng đọc bản vẽ kỹ thuật, hệ thống mạng Internet.
  • Sức khoẻ tốt, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, có khả năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm; ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

Thông tin chi tiết về tuyển dụng, vui lòng xem tại đây.