Hoạt động học tập luân chuyển Campus - Cơ sở Bảo Lộc, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong ba ngày (26-28/4/2024) đoàn Giảng viên-Sinh viên của Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã có hoạt động tham quan, học tập thực tế môn Thủy động lực học và Luật An toàn Vệ sinh lao động tại nhà máy Thủy điện Đa Mi, nhà máy điện mặt trời nổi Đa Mi, Bình Thuận và học tập tại cơ sở Bảo Lộc.

Nội dung chính của hoạt động thực tế lần này gồm: tham quan thực tế các hệ thống thủy lực tại nhà máy, quy trình vận hành và công tác đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Lao Động của Nhà máy.

Xin chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Thủy Điện Đa Nhim – Hàm Thuận - Đa Mi và cơ sở Bảo Lộc đã hỗ trợ, tạo điều kiện để hoạt động được diễn ra thành công.

Một số hình ảnh từ chuyến đi:

1

Hình 1. Cô Hồ Ngô Anh Đào, Thầy Tạ Hoàng Trọng và các em sinh viên Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy thủy điện Đa Mi.

2

Hình 2. Cô Hồ Ngô Anh Đào trao phần quà từ Khoa dành cho Kỹ sư đại diện cho nhà máy thủy điện Đa Mi.

3

Hình 3. Các em sinh viên đang học tập thưc tế bên trong nhà máy thủy điện.