Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024 (OPEN DAY 2024)

Ngày 30/03/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội OPEN DAY 2024. Tại bàn tư vấn của Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động, Quý Thầy Cô trực tiếp thông tin, tư vấn về các chuyên ngành đào tạo hiện nay của Khoa bao gồm ngành Khoa học môi trường, ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường (Chuyên ngành Cấp thoát nước – Môi trường nước) và ngành Bảo hộ lao động và định hướng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học sinh. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được trực tiếp lắng nghe các Anh Chị đến từ Công ty TNHH MTV SX TM DV MÔI TRƯỜNG Á CHÂU chia sẻ về các công việc thực tế hiện nay và triển vọng của ngành môi trường trong tương lai.

Một số hình ảnh của ngày hội tư vấn:

GV

Hình 1. Các Giảng viên của Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động.

Cty Á Châu

Hình 2. Chị Võ Thị Trúc Xinh - TL.Giám Đốc (đứng thứ 4 từ trái sang) và các Cán bộ chủ chốt của Công ty Á Châu hỗ trợ Khoa trong ngày hôi tư vấn tuyển sinh.

brochure, flyer và các phần quà

Hình 3. Flyer, brochure giới thiệu về Khoa và các phần quà cho các em học sinh.

King and Queen

Hình 4. Hai em sinh viên Quách Phong Trạng và Hoàng Xuân Khuê Bích - Gương mặt đại diện của Khoa Môi Trường và Bảo Hộ Lao Động.

BHLĐ màu cam

Hình 5. Khung cảnh khu vực bàn tư vấn của Khoa.

BHLĐ màu cam 2

Hình 6. Bộ trang phục bảo hộ lao động của Công ty Drager.

Ếch xanh

Hình 7. Chú ếch xanh - Hoạt náo viên tại gian hàng

Tư vấn

Hình 8. Các Thầy Cô đang hỗ trợ, hướng dẫn các bạn học sinh để các bạn hiểu rõ thêm về ngành.

quet QR

Hình 9. Học sinh quét QR để vào trang web Khoa tìm hiểu thêm các thông tin như cách thức nộp hồ sơ xét học bạ và các ngành của Khoa Môi Trường và BHLĐ.

Mn

Hình 10. Tập thể giảng viên, cán bộ thuộc công ty Môi Trường Á Châu và các bạn sinh viên thuộc Khoa.